Bà ngoại mong phép màu cho cháu 5 tuổi ung thư xương

Bé Lê Thị Thùy Linh ở xóm Đồng 2, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An sống cùng bà ngoại từ nhỏ. Bố bỏ đi từ khi bé mới 3 tháng tuổi, mẹ bị tâm thần phân liệt không có khả năng nuôi con, một mình bà ngoại đã ngoài 70 tuổi hăm sóc và nuôi nấng hai đứa cháu nhỏ.

Lên 5 tuổi, bé Linh đã quen với bệnh viện và căn bệnh hiểm nghèo. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng bà ngoại Linh vẫn quyết tâm, dù chỉ còn một tia hy vọng để cứu sống cháu gái nhỏ. Bà mong muốn cháu gái sớm khỏi bệnh và có thể đi học.

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện đã ghi lại câu chuyện của bà cháu bé Thùy Linh. Bà ngoại mong phép màu cho cháu 5 tuổi ung thư xương   Bà ngoại mong phép màu cho cháu 5 tuổi ung thư xương

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

(Nguồn:VTV2)

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.