Cô giáo 5 năm chiến đấu với ung thư phổi

Năm 2015, cô giáo Nguyễn Thị Hường ở thôn Thái Hòa, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội phát hiện bị ung thư phổi. Lúc này bệnh ung thư đã bước vào giai đoạn 4, có dịch màng phổi và hạch trung thất. Chị Hường được bác sỹ chỉ định truyền hoá chất và điều trị tích cực để chống chọi với bệnh tật.

Sau ba năm, chị Hường bị di căn não đa ổ với những biểu hiện ban đầu là thường xuyên bị chóng mặt. Sau 10 mũi xạ thường, thấy khối u não vẫn to lên, chị được điều trị xạ phẫu, hoá chất nhưng chỉ 3 tháng sau khối u não lại to lên bất thường khiến chị không còn tự đi lại được.

Trở về nhà sau khoảng thời gian dài chữa bệnh, chị Hường được chồng chăm sóc, hướng dẫn chị tập đi, tập thể dục và ăn uống điều độ để có sức khỏe. 5 năm đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, chị Hường đã nhận được nhiều tình yêu thương của gia đình để vươn lên. Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện đã ghi lại câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hường. Cô giáo 5 năm chiến đấu với ung thư phổi  Cô giáo 5 năm chiến đấu với ung thư phổi

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

(Nguồn:***VTV2) "Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.