Cuộc chiến với ung thư máu của bệnh nhân nhi

Từ khi bé Gia Huy được chẩn đoán mắc ung thư máu, chị Lê Thị Quyên phải nghỉ việc ở nhà chăm con. Mọi chi phí trông chờ vào đồng lương công nhân ít ỏi của chồng chị. Vợ chồng chị Quyên và hai cháu nhỏ hiện đang sinh sống tạm tại nhà văn hóa cũ xuống cấp, thiếu thốn nước sinh hoạt. Công ty Cổ phần Dược Phẩm GoldHealth Việt Nam, nhãn hàng GenK STF đã đồng hành, hỗ trợ bé Gia Huy và gia đình trong quá trình điều trị bệnh.

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam đã ghi lại câu chuyện của gia đình chị Lê Thị Quyên. Cuộc chiến với ung thư máu của bệnh nhân nhí  Cuộc chiến với ung thư máu của bệnh nhân nhí

(Nguồn:VTV2)

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.