Người cựu chiến binh chiến đấu với ung thư phổi

Năm 2018, ông Vũ Ngọc Tinh, xã Kim Hải, huyện Kim Sơn, Ninh Bình thấy khó thở, sau khi vào bệnh viện khám các bác sĩ khuyên nên lên tuyến trên vì nghi ngờ có khối u ở phổi. Tại Bệnh viện K trung ương, ông được chẩn đoán là bị ung thư phổi phế quản.

Ông chia sẻ: "Cảm giác lúc đó rất bất ngờ, suy sụp, lo lắng. Mình là trụ cột gia đình, nhà thì hoàn cảnh hộ nghèo, không biết lấy tiền đâu để chữa bệnh bây giờ". Khi nhập viện để điều trị tại Bệnh viện K Trung ương, ông được các bác sĩ đưa ra phác đồ là phẫu thuật, sau phẫu thuật là hóa, xạ trị. Nhưng vì có vấn đề bất thường ở tim, xơ vữa động mạch vành, bị hở van 2 lá nên ông không phẫu thuật được.

Câu chuyện của ông Vũ Ngọc Tinh được ghi lại trong chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Người cựu chiến binh chiến đấu với ung thư phổi  Người cựu chiến binh chiến đấu với ung thư phổi

Chương trình "Hành trình cùng bạn". (Nguồn: VTV2)

(Nguồn:VTV2)

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

GHV KSol là sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép. Giấy phép quảng cáo: 00488/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Genk STF là sản phẩm được Bộ Y tế cấp giấy phép quảng cáo: 02065/2016/XNQC-ATTP ngày 10/10/2016. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Tổng đài tư vấn: 18006808 (Giờ hành chính); Hotline: 0962686808.