Người đàn ông đối mặt với ung thư phổi

Tết dương lịch năm 2014, anh Chín bị suy hô hấp nặng phải đi cấp cứu và được chuẩn đoán mắc ung thư phổi, tốp tuyến nang thùy. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, sau 4 đợt hóa trị truyền hóa chất, anh Chín bị sụt 15kg, tóc rụng, rối loạn tiêu hóa, người tiều tụy. Không suy sụp vì bệnh hiểm nghèo, anh Chín tìm cách cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư để thêm niềm tin đối mặt với ung thư. Người đàn ông đối mặt với ung thư phổi  Người đàn ông đối mặt với ung thư phổi

(Nguồn:VTC14)*

Người đàn ông đối mặt với ung thư phổi**GHV KSol - Sản phẩm chứa phức hệ Nano Extra XFGC **

Sản phẩm là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang - Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam). Mã số đề tài: NITRA.09.2016.

GHV KSol là sản phẩm thứ hai có thành phần hoạt chất chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng phức hệ Nano kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân.

Sẩn phẩm có tác dụng giúp:

• Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

• Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

• Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

• Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, mạch.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, số XNCB: 873/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo: 00488/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Tổng đài tư vấn: 18006808 (Giờ hành chính); Hotline: 0962686808.