Người phụ nữ đối mặt với ung thư buồng trứng

Chị Trương Thị Liễu sinh sống tại Thôn Yên Bình, Xã Yên Hóa, Huyện Ninh Hóa, Tỉnh Quảng Bình. Gia đình không khó khăn, 3 con đang tuổi ăn tuổi học, chị lại mắc bệnh ung thư buồng trứng. Chồng chị vừa lo kiếm tiền chữa trị cho vợ, vừa chăm các con.

Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện K, chị Liễu một mình c từ Quảng Bình ra Hà Nội truyền hóa chất. Bữa ăn mỗi ngày của chị ở viện là 5 nghìn cháo buổi sáng, 1 củ khoai vào buổi trưa và 5 nghìn cháo vào buổi tối. Ăn uống thiếu thốn cộng với tác dụng phụ của hóa xạ trị khiến chị suy kiệt, chị đã từng nghĩ chắc mình sẽ không qua khỏi được. Song vì tình thương với những đứa con thơ và người chồng tần tảo nơi quê nhà, chị lại gồng mình chiến đấu. Người phụ nữ đối mặt với ung thư buồng trứng  Người phụ nữ đối mặt với ung thư buồng trứng

(Nguồn:VTV2)

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.