Ước mơ của cô gái 17 tuổi ung thư thận

Ngọc Ánh là con cả trong gia đình kinh tế khó khăn tại, xã Giao Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Khi mẹ mới sinh em bé thứ ba, Ánh phát hiện mắc bệnh ung thư, nỗi lo kinh tế đè nặng trên vai người cha gầy guộc. Cha em phải gác lại công việc để chăm sóc con trong bệnh viện. Mẹ Ánh ở nhà chăm hai em còn nhỏ. Để có tiền chữa trị, cha mẹ em đã phải đi vay mượn nhiều nơi, chỉ mong sao có phép màu nhiệm giúp con vượt qua bạo bệnh.

Bác sĩ Trần Tuyết Thanh Hải, Khoa Nhi, Bệnh viện K3 Tân Triều cho biết phác đồ điều trị của cháu Ánh còn rất dài, định kỳ 20 ngày truyền hóa chất 1 lần. Trong quá trình điều trị hóa chất, Ánh thường xuyên bị sốt, thiếu máu.

Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình bé Ngọc Ánh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam đã trao tặng quà và sản phẩm GenK STF hỗ trợ Ngọc Ánh. Cô bé 17 tuổi mơ ước được khỏi bệnh, thi đỗ đại học và trở thành dược sĩ.

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam đã ghi lại câu chuyện của Ngọc Ánh. Ước mơ của cô gái ung thư thận  Ước mơ của cô gái ung thư thận

(Nguồn:VTV2)

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.