Bác sĩ có bố, mẹ cùng bị ung thư

Năm 2007, bố anh Đạt, ông Trần Công Viên nổi những nốt hạch lớn ở vùng cổ bên phải. Khi thăm khám Bệnh viện K, ông được thông báo mắc ung thu thư vòm họng. Giữa năm 2016, bà Nguyễn Thị Hạnh mẹ anh Đạt mắc ung thư vú giai đoạn IIIA, di căn hạch nách cùng bên.

Anh Trần Công Đạt, không đành lòng buông xuôi với bệnh tình trở nặng của bố mẹ. Dù với một tia hy vọng nhỏ, anh vẫn nỗ lực đồng hành cùng bố mẹ đối mặt với bạo bệnh. "Trên cuộc đời này, dẫu biết sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình, nhưng mong rằng những người đang khỏe mạnh thì hãy biết cách giữ lấy sức khỏe - điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Là một người con hãy quan tâm đến sức khỏe cha mẹ nhiều hơn trong khả năng có thể của mình" anh Đạt chia sẻ.

Chương trình "Hành trình cùng bạn" do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam đã ghi lại câu chuyện của gia đình bác sĩ Trần Công Đạt. Bác sĩ có bố, mẹ cùng bị ung thư  Bác sĩ có bố, mẹ cùng bị ung thư

(Nguồn:VTV2)

"Hành trình cùng bạn" là chương trình do kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Mỗi chương trình là một câu chuyện, hành trình chiến đấu với ung thư của bệnh nhân và người nhà.

Chương trình giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, niềm hy vọng và ý chí kiên cường chống lại bạo bệnh cho cộng đồng bệnh nhân ung thư và người nhà. Đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình cũng góp phần thay đổi tư duy người dân, cần chủ động phòng ngừa và kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty Cổ Phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam cùng nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GenK STF, GHV KSol đã tài trợ giúp người bệnh vơi đi khó khăn. Bên cạnh đó, công ty tài trợ sản phẩm giúp cho người bệnh nâng cao thể trạng.

GenK STF, GHV KSol là hai sản phẩm có chứa hoạt chất Fucoidan sulfat hóa cao, phân tử lượng thấp có tác dụng vượt trội so với Fucoidan thông thường. Sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.