Người đàn ông 4 năm chống chọi ung thư phổi di căn

Tết dương lịch năm 2014, anh Trần Xuân Chín đang ngồi trong căn nhà nhỏ ở làng Mấu, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì bỗng thấy đau ngực phải dữ dội. Gia đình phải đưa anh đến bệnh viện huyện để thăm khám, bác sĩ kết luận có vết mờ rải rác khắp phổi, thùy giữa phổi phải có đám mờ lớn.

Đến chiều tối hôm ấy, anh bị suy hô hấp phải đi cấp cứu ở Bệnh viện K74 Trung ương, sau khi chụp chiếu, các bác sĩ phát hiện anh có một khối u ở thùy giữa phổi phải. Khoảng một tuần sau, nhận được kết quả sinh thiết, anh không thể tin vào kết luận bị ung thư tốp tuyến nang thùy giữa . Người đàn ông 4 năm chống chọi ung thư phổi di căn  Người đàn ông 4 năm chống chọi ung thư phổi di căn

Chương trình của kênh VTC14 ghi lại câu chuyện của anh Trần Xuân Chín. (Nguồn: VTC14)

Anh quyết định đi khám lại ở bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Quân Y 108 cho chắc chắn. Và mọi xét nghiệm đều cho thấy anh bị ung thư thùy giữa phổi phải, đã di căn, nhiều hạch nhỏ nằm trên trung thất nên không thể mổ hay xạ trị được. Quay lại Bệnh viện K74 TW điều trị, bác sĩ chỉ định anh chín hóa trị.

Sau đợt truyền hóa chất đầu tiên, cơ thể anh Chín mệt mỏi, thường xuyên nôn, nhiệt miệng, rối loạn tiêu hóa. Cố gắng gượng cho đến đợt truyền thứ tư, anh tiều tụy và xanh xao, giảm 15kg. Đau đớn, mệt mỏi, gia cảnh thì khó khăn, anh quyết định buông xuôi để bớt gánh nặng cho gia đình. Anh Trần Xuân Chín có 4 năm đối mặt với ung thư phổi di căn.

Anh Trần Xuân Chín có 4 năm đối mặt với ung thư phổi di căn.

Anh gọi điện thoại nhắn nhủ con trai cố gắng hoàn thành nghĩa vụ rồi về chăm sóc bà nội, chăm sóc mẹ vì bố không còn khả năng nữa. Anh còn nhớ, khi đó anh đã khóc và nói với vợ rằng: "Em hãy cho anh được chết, chết để giải phóng cho anh khỏi bệnh tật, đau đớn, cho em đỡ vất vả".

Sau đó, nhờ sự động viên của gia đình, anh Chín bình tâm lại và cố gắng sống vui vẻ bên gia đình. Anh ăn uống điều độ, tập luyện thể dục đều đặn. Một buổi tối, khi đang xem kênh truyền hình VTV1, anh được biết Viện Hàn lâm công bố nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm mới hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Anh nhờ con tìm mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe GHV Ksol để sử dụng.

Ăn uống điều độ, chăm thập luyện và dùng sản phẩm hỗ trợ, anh Chín thấy cơ thể bắt đầu hồi phục, ăn tốt, ngủ tốt. Anh tiếp tục quay lại bệnh viện để truyền hóa chất. Ở những đợt truyền sau, anh không thấy cơ thể khó chịu như trước.

Khỏe lại, anh Chín vẫn thường có mặt ở bệnh viện K74 TW cùng các bác sĩ đi động viên các bệnh nhân ung thư khác. "Tôi luôn tâm niệm rằng mình không thể quay lưng với bệnh tật, cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, tăng cường luyện tập và kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ chính là kim chỉ nam trong suốt những năm tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi của tôi", anh Chín tâm chia sẻ.

Nha Trang Người đàn ông 4 năm chống chọi ung thư phổi di căn - 1GHV KSol - Sản phẩm chứa phức hệ Nano Extra XFGC**

Sản phẩm là kết quả chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Duy Nhứt (Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang - Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam). Mã số đề tài: NITRA.09.2016.

GHV KSol là sản phẩm thứ hai có thành phần hoạt chất chứa Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng phức hệ Nano kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân.

Sẩn phẩm có tác dụng giúp:

• Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

• Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.

• Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

• Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, mạch.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, số XNCB: 873/2017/ATTP-XNCB. Giấy phép quảng cáo: 00488/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Tổng đài tư vấn: 18006808 (Giờ hành chính); Hotline: 0962686808.